Thể thao » Bóng đá Việt Nam

U22 Việt Nam nhận quà sau trận thua đậm U20 Argentina

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
07:00 - 16/05/2017

Thầy trò HLV Hữu Thắng vừa đón nhận thất bại với tỷ số đậm đà 0-5 trước U20 Argentina, cùng màn trình diễn vô cùng tệ hại trong trận giao hữu này.

Nhưng dẫu sao đây cũng chỉ là kết quả ở trận giao hữu, việc bộc lộ những điểm yếu sẽ giúp cho U22 Việt Nam nhận ra qua đó để biết cách khắc phục. Bởi mục tiêu hàng đầu của U22 Việt Nam trong năm nay, đấy vẫn chính là việc chinh phục tấm HCV môn bóng đá nam tại SEA Games diễn ra vào tháng 8 tới ở Malaysia.
Hình ảnh: U22 Việt Nam nhận quà sau trận thua đậm U20 Argentina số 1

Mục tiêu của U22 Việt Nam trong năm nay là giành HCV ở SEA Games 29

Nhằm chuẩn bị cho mục tiêu này, nhân chuyến công tác tại Đại hội AFC ở Bahrain vừa qua, Phó Chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã có buổi làm việc với Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc, ông Chung Mong-gyu và hàng loạt các nhà lãnh đạo của các LĐBĐ quốc gia khác. Và người đứng đầu LĐBĐ Hàn Quốc đã chính thức gửi lời mời U22 Việt Nam sang tập huấn tại Hàn Quốc.
 
Đồng thời LĐBĐ Hàn Quốc cũng cam kết sẽ hỗ trợ U22 Việt Nam một cách toàn diện trong những ngày tập huấn tại xứ sở kim chi. Phía bạn sẽ đài thọ toàn bộ chi phí ăn ở, tập luyện, bố trí nơi đóng quân và tổ chức các trận đấu tập huấn với những đối tượng phù hợp với yêu cầu chuyên môn của VFF đưa ra.
 
Sau khi cân nhắc các yếu tố chuyên môn và tham khảo Hội đồng HLV quốc gia cũng như HLV Hữu Thắng, VFF đã nhận lời mời của LĐBĐ Hàn Quốc. U22 Việt Nam sẽ sang tập huấn tại Hàn Quốc từ ngày 30/7 đến 11/8. Tại đây, U22 Việt Nam sẽ có một số trận đấu giao hữu và sau khi kết thúc chuyến tập huấn, vị chiến lược gia người xứ Nghệ cùng các học trò sẽ bay thẳng sang Malaysia dự SEA Games 2017.
 

Theo Seatimes

Tag: U22 Việt Nam, HLV Hữu Thắng, u22 việt nam tập huấn hàn quốc, lđbđ hàn quốc, Công Phượng, Tuấn Anh,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất