Thể thao » Bóng đá Việt Nam

U22 Việt Nam: Tuấn Anh sẵn sàng cho SEA Games 29

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
23:20 - 12/08/2017

Tuấn Anh chỉ bị thương nhẹ và anh đã trở lại nuốt trọn giáo án của HLV Nguyễn Hữu Thắng trong buổi tập mới đây.

SEA Games 29 sắp cận kề và vấn đề thể lực vẫn khiến HLV Nguyễn Hữu Thắng lo lắng. Thanh Bình đau dạ dày gặp khó trong việc ăn uống, Phí Minh Long chấn thương vùng tay, trước đó Tuấn Anh cũng bị đau nhẹ. Được biết những trường hợp trên không quá nặng và các tuyển thủ vẫn có thể đồng hành cùng U22 Việt Nam trong chiến dịch săn Vàng sắp tới.
 
Hiện tại, thủ thành Minh Long chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 1 tuần, Thanh Bình đã dần hồi phục còn Tuấn Anh cũng đã nuốt trọn giáo án cùng đồng đội trong buổi tập mới đây. Trước đó tiền vệ HAGL đã rất chăm chỉ tập luyện cùng chuyên gia trị liệu Pablo. Dự kiến ngày mai 13/8, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ rút gọn danh sách 20 cầu thủ đăng ký tham dự SEA Games 29.
 
Hình ảnh: U22 Việt Nam: Tuấn Anh sẵn sàng cho SEA Games 29 số 1

Tuấn Anh tự tin chuẩn bị cho SEA Games 29

Những gì đã thể hiện ở vòng loại U23 châu Á cùng chuyến tập huấn ngắn ngày tại Hàn Quốc khiến các đối thủ đánh giá rất cao U22 Việt Nam và coi đoàn quân của HLV Nguyễn Hữu Thắng là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch. Trước đó lá thăm may rủi đã đưa U22 Việt Nam vào bảng đấu khó khăn với những đối thủ mạnh và lịch trình thi đấu dày đặc. Tuy nhiên lịch thi đấu "sướng trước khổ sau" giúp U22 Việt Nam thuận lợi hơn trong mục tiêu giành vé đi tiếp.
 
CP (tổng hợp) 
 

Theo Seatimes

Tag: U22 Việt Nam, Tuấn Anh, tuấn anh chấn thương, sea games 29, HLV Nguyễn Hữu Thắng,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất