Tin Tức » Trong nước

Vợ và bồ nhí hợp sức đuổi đánh, xé quần người chồng lăng nhăng giữa phố

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
22:12 - 11/08/2017

Vợ và tình nhân hợp sức tấn công người chồng trăng hoa gây xôn xao trên mạng xã hội.

Kể từ khi được đăng trên Weibo vào ngày 5/8, đoạn video đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem. Những người dùng mạng đều đồng loạt cho rằng vụ việc xảy ra tại Trung Quốc nhưng chưa có thông tin xác định địa điểm cụ thể.
 
Hình ảnh: Vợ và bồ nhí hợp sức đuổi đánh, xé quần người chồng lăng nhăng giữa phố số 1
 
 
Ông chồng bị đánh đến rách cả quần, người thâm tím.
 
Trong đoạn video, hai người phụ nữ đang đánh đập một người đàn ông và đuổi theo anh ta xung quanh một sân khu chung cư khi anh này cố trốn chạy. Người đàn ông này là chồng của một trong hai phụ nữ, người nữ còn lại là nhân tình của ông này.
 
Người vợ (áo đen) đã dùng chiếc ghế gỗ để đập người chồng nhiều lần trước khi kéo rách quần của anh ta trước bàn dân thiên hạ. Cuối cùng sau khi bị thâm tím hết cả người và cảm thấy quá nhục nhã, người chồng đã phản công.
 
Tuy nhiên, anh này vẫn ở thế yếu và phải chạy trốn, thậm chí bị trừng phạt nhiều hơn. Những người chứng kiến bao gồm cả trẻ em đều vừa đứng xem vừa cười.
 
Cộng đồng Trung Quốc cũng có nhiều phản ứng trái chiều khi xem đoạn video. Một người dùng mạng bình luận: "Ít nhất thì những người phụ nữ này đã tìm ra ai là thủ phạm chính". Một người khác nói: "Thật kinh ngạc khi thấy màn bạo lực lại được diễn ra trước mặt trẻ em, còn những người khác chỉ cười".
 
TH
 
 

Theo Seatimes

Tag: cặp bồ, đánh ghen, ngoại tình,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất