Thể thao » Bóng đá Việt Nam

Xin lỗi trọng tài, HLV FLC Thanh Hóa vẫn bị VFF trảm?

Ads Tiết lộ bí quyết người đàn ông khỏi bệnh tai biến giờ phăm phăm vác bao thóc nặng trịch
Ads Bị tai nạn, máu tụ và dịch đầy trong não, anh Vi Văn Giang đã được cứu sống như thế nào?
Ads Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp CleanHouse Việt Nam
07:23 - 21/03/2017

Khẳng định trọng tài đúng. Gửi lời xin lỗi đến trọng tài, BTC giải, NHM nhưng có thể Ljupko Petrovic sẽ phải đối diện với án phạt rất nặng từ VFF. Thêm một lần nữa, FLC Thanh Hóa sẽ đối diện với sự trừng phạt vì phản ứng vượt giới hạn.

HLV Ljupko Petrovic cho biết: "Sau khi trận đấu kết thúc, tôi xem lại băng hình. Tình huống đó quả thực là Bật Hiếu đã việt vị trước khi bóng vào lưới Hà Nội. Trọng tài đúng khi không công nhận bàn thắng. Tôi sai khi phản ứng.
 
Tôi muốn xin lỗi trọng tài biên, ông ấy đã phất cờ bắt việt vị đúng trong tình huống đó. Tôi là người trầm tính, ít phản ứng trọng tài. Đây là lần đầu tiên trong 35 năm cầm quân của mình tôi phản ứng như vậy. Điều này là có lý do của nó. Trước tình huống gây tranh cãi trên, ông Hiền Triết đã có những pha bắt không chuẩn, bất công với Thanh Hoá khiến tôi ức chế".
 
Hình ảnh: Xin lỗi trọng tài, HLV FLC Thanh Hóa vẫn bị VFF trảm? số 1

Xin lỗi trọng tài, HLV FLC Thanh Hóa vẫn bị VFF trảm?

Dù đưa nhiều lý do lý giải cho hành động bột phát của mình, bản thân trọng tài Hiền Triết cũng tha lỗi cho nhà cầm quân này nhưng ông khó lòng tránh khỏi án phạt từ VFF. Trước đó, ông Ljupko Petrovic đã lao vào sân định xử trọng tài Hiền Triết khi cho rằng đã tước đi bàn thắng hợp lệ của FLC Thanh Hóa. Rất may là các thành viên của đội bóng đã can thiệp kịp thời.
 
Bên cạnh HLV Ljupko Petrovic, một số thành viên của FLC Thanh Hóa cũng sẽ bị xem xét hành vi. Trong số này, trung vệ Bật Hiếu là người có phản ứng gay gắt nhất sau trận đấu cũng có thể bị xem xét xử lý. 
 
YQ

Theo Seatimes

Tag: ljupko petrovic, hlv petrovic, hlv flc thanh hóa, flc thanh hóa, ong Ljupko Petrovic phản ứng trọng tài, Ljupko Petrovic bị kỷ luật,
Tin cùng chuyên mục
Video hot
Xem nhiều nhất